Tuesday , 21 March 2023
Breaking News

เครื่องวิเคราะห์ทดสอบค่าบีโอดี (BOD)

เครื่องวิเคราะห์ทดสอบค่าบีโอดี (BOD)

เครื่องวิเคราะห์ทดสอบค่าบีโอดี (BOD)


BOD OxiDirect

BOD ตรงและถูกต้อง 1-28 วัดวันพุธฟรี

การประยุกต์ใช้งาน

น้ำเสียจากการกำหนดกิจกรรมทางชีวภาพบำบัดน้ำเสียห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ศูนย์วิจัยมหาวิทยาลัย

ไฮไลท์

 • การเลือกตัวอย่างโดยตรง
 • ที่ถูกต้องและการแสดงผลโดยตรงจากการค่า BOD ใน มก. / ล.
 • การจัดการที่ใช้งานง่าย
 • ระยะเวลาการตรวจวัดผู้ใช้เลือกตั้งแต่ 1 ถึง 28 วัน (BOD5, BOD7, OECD … )
 • เก็บข้อมูลอัตโนมัติของค่า BOD
 • วัดช่วง 0-40 mg / l ไป 0-4000 mg / l ปริมาณบีโอดี / ตัวอย่างที่เกี่ยวข้อง
 • เริ่มต้นการทำงานแบบอัตโนมัติทำให้เท่าเทียมกันดังต่อไปนี้อุณหภูมิของตัวอย่าง
 • ปลอดสารปรอทการกำหนดค่า BOD เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 • ระบบกวนอุปนัยด้วยโดยอัตโนมัติอีกศูนย์กลางของแท่งกวน
 • 232 Interface RS

อ้างอิง

APHA, AWWA, WEF มาตรฐานวิธีการ 5210 D
H55 เป็นอาหารเสริมเพื่อ EN 1899-2

เครื่องวิเคราะห์ทดสอบค่าบีโอดี (BOD)

เครื่องวิเคราะห์ทดสอบค่าบีโอดี (BOD)

ชุดอุปกรณ์เครื่องวิเคราะห์ทดสอบค่าบีโอดี (BOD)

ชุดอุปกรณ์เครื่องวิเคราะห์ทดสอบค่าบีโอดี (BOD)

ลักษณะ

วิธีการ Respirometric ให้การวัดโดยตรงของออกซิเจนบริโภคโดยจุลินทรีย์จากอากาศหรือสภาพแวดล้อมที่อุดมด้วยออกซิเจนในเรือปิดภายใต้เงื่อนไขของอุณหภูมิคงที่และการกวน คาร์บอนไดออกไซด์เมตาบอลิจากเชื้อแบคทีเรียที่ถูกผูกไว้โดยวิธีทางเคมีไฮดรอกไซโพแทสเซียมที่มีอยู่ในถ้วยตราในขวด

ผลที่ได้คือความดันลดลงในระบบซึ่งเป็นสัดส่วนโดยตรงกับค่า BOD และวัดจากเซ็นเซอร์ BOD Lovibond ระดับค่า BOD จะแสดงแล้วโดยตรงใน มก. / ล. ค่าบีโอดีจะถูกเก็บไว้ในหน่วยความจำเซ็นเซอร์และสามารถเรียกขึ้นบนหน้าจอขนาดใหญ่รูปแบบในเวลาใดก็ได้โดยไม่จำเป็นต้องสำหรับการแปลงใช้เวลานานโดยใช้ปัจจัย ซึ่งหมายความว่าแบบทดสอบที่ลงท้ายเมื่อวันอาทิตย์ที่สามารถประเมินผลในช่วงสัปดาห์ต่อไปนี้ไม่มีปัญหาใด ๆ

ระยะเวลาการตรวจวัดคือผู้ใช้สามารถเลือกระหว่าง 1 และ 28 วันเพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน ในขณะที่ช่วงเวลาสั้น ๆ วัดจะมีประโยชน์สำหรับการใช้งานทางวิทยาศาสตร์วัด BOD มาตรฐานมักจะขยายช่วงเวลา 5 วัน – และความมุ่งมั่นของโออีซีดี manometric ตัวอย่างเช่นโดยทั่วไปจะเกิดขึ้นในช่วงระยะเวลา 28 วัน

ช่วงการวัดและปริมาตรของสารตัวอย่าง

ระดับค่า BOD ของตัวอย่างขึ้นอยู่กับปริมาณของสารอินทรีย์ซึ่งสามารถแตกต่างกันมาก ระบบ Lovibond BOD วัด OxiDirect เทียบดังนั้นสำหรับวอลุ่มตัวอย่างที่หลากหลายและการวัดช่วงที่สอดคล้องกันแสดงในตารางด้านล่าง ช่วงการวัดโดยรวมของระบบเป็น 0 – 4000 mg / l สำหรับช่วงการวัดทั้งหมด, BOD จะแสดงโดยตรงใน มก. / ล.

การประเมินผลของการวัด

ถ้าระยะเวลาการวัดจะตั้งอยู่ที่ 24 ชั่วโมง Lovibond OxiDirect BOD วัดระเบียนระบบการวัดครั้งหนึ่งชั่วโมงทุก ที่มีระยะเวลาการวัด 48 ชั่วโมง, มาตรการหน่วยและร้านค้ามูลค่า BOD ทุกๆ 2 ชั่วโมง ถ้าระยะเวลาการวัดอยู่ระหว่าง 3 และ 28 วันหนึ่งค่าที่วัดและจัดเก็บไว้ในแต่ละวัน

ค่าปัจจุบันและค่าที่เก็บไว้อาจจะเรียกว่าขึ้นเมื่อใดก็ได้ ตาราง / กราฟด้านล่างแสดงให้เห็นถึงตัวอย่างของการประเมินผลการ BOD5 การพัฒนาของคณะกรรมการในช่วง 5 วันมีให้เห็นได้อย่างง่ายดาย

OxiDirect ระบบการวัดค่า BOD

ระบบการวัดนอกจากหน่วยสำหรับการวัดค่า BOD และการเก็บรักษาของระดับ BOD, Lovibond OxiDirect BOD รวมถึงขวดตัวอย่างเซ็นเซอร์วัดไม่ใช่ที่ใส่ระบบตื่นเต้นอุปนัยขวดวัดล้นสำหรับการวัดแสงของปริมาณตัวอย่างยับยั้ง Nitrification และไฮดรอกไซโพแทสเซียมเป็น ซึ่งสามารถดูดซึม

ตู้ควบคุมอุณหภูมิใช้คู่กับเครื่องวิเคราะห์ทดสอบค่าบีโอดี (BOD)

ตู้ควบคุมอุณหภูมิใช้คู่กับเครื่องวิเคราะห์ทดสอบค่าบีโอดี (BOD)

ระบบกวนอุปนัย

ควบคุมด้วยไมโครโปรเซสเซอร์ Lovibond ระบบตื่นเต้นอุปนัยไม่เป็นที่สวมใส่และการบำรุงรักษาฟรี ในคำอื่น ๆ ไม่มีชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวในระบบ

ในช่วงเวลาปกติแท่งแม่เหล็กจะกวนเร่งและชะลอตัวลงอีกครั้งพาพวกเขาขึ้นอยู่กับความเร็วสูงสุดและกลับมาอีกครั้ง นี้ช่วยให้มั่นใจอำนาจของแท่งกวน แท่งกวนที่ย้ายออกไปจากศูนย์กลางของขวดอีกครั้งเป็นศูนย์กลางได้อย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้

ของระบบการดำเนินการอุปนัยรับประกันการดำเนินงานการบำรุงรักษาฟรี (ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนสายพานไดรฟ์หรือออกเผามอเตอร์ไดรฟ์) เป็นเวลาหลายปี
เนื้อหาการจัดส่ง: OxiDirect หน่วยสมบูรณ์แบบที่มีหัวเซนเซอร์ 6 และหน่วยควบคุมด้วยแบตเตอรี่หน่วยตื่นเต้น Inductive กับแหล่งจ่ายไฟ, 6 ขวดตัวอย่าง, 6 ปะเก็นยาง, 6 แท่งแม่เหล็กกวน, ขวดน้ำล้น 1, 157 มล. , ขวดน้ำล้น 1, 428 มล. 1 ขวด, 50 ml แก้ปัญหาไฮดรอกไซโพแทสเซียม 1 ขวด, 50 ml แก้ปัญหายับยั้ง Nitrification, 1 การเรียนการสอน

สนใจขอใบเสนอราคาและสั่งซื้อสินค้า
131 อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย อาคารกลุ่มนวัตกรรม 1 ต. คลองหนึ่ง อ. คลองหลวง จ. ปทุมธานี 12120
โทร. 081-847-6768, 02-191-3928 แฟกซ์ 02-191-3929 คุณโทณิวัฒน์ 085-811-4779, คุณนารีรัตน์ 085-814-9653
Email : info@highents.com

ไฟล์ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์

About admin

บริษัท ไฮเออร์ เอ็นท์เตอร์ไพรส์ จำกัด 131 อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย อาคารกลุ่มนวัตกรรม 1 ต. คลองหลวง อ.คลองหลวง จ. ปทุมธานี 12120
 •  

  >>> ขอใบเสนอราคาแบบออนไลน์ คลิก !!

 • Scroll To Top